Nhận định Preston vs Sunderland lúc 21h ngày 8/5

Nhận định Preston vs Sunderland lúc 21h ngày 8/5

Nhận định Preston vs Sunderland: Chỉ phải làm khách trên sân của Preston chơi thất vọng, Sunderland tự tin giành trọn ba điểm.

Nhận định Preston

Theo thống kê nhận định Preston vs Sunderland cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Preston tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp họ đã không thắng, tệ hơn khi 3 trong số đó kết thúc với những thất bại.

phong độ Preston
phong độ Preston

Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Peston, nhất là khi phong độ trên sân nhà của họ trong thời gian gần đây đang là khá ổn định, minh chứng trong 4 trận gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, không dễ để bắt Preston chịu khuất phục trên sân nhà.

Nhận định Sunderland

Thống kê nhận định Preston vs Sunderland cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Sunderland có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, Mèo Đen đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Sunderland
phong độ Sunderland

Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân khách của Sunderland trong thời gian gần đây cũng đang khá ổn định, với việc họ đang bất bại trong 4 chuyến làm khách gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Do đó, Mèo Đen hoàn toàn có thể tự  tin hướng tới một chiến thắng trong chuyến làm khách này.

Ý kiến chuyên gia Preston vs Sunderland

Theo nhà báo Simon Phillips đã nhận định về cơ hội chiến thắng  của cả hai đội trong trận đấu này, anh ấy viết: “Preston đang không thể hiện được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu, tuy nhiên, họ lại được chơi trên sân nhà với chuỗi thành tích không quá tệ. Trong khi đó, Sunderland chắc chắn sẽ quyết tâm giành ba điểm để nuôi hy vọng tham dự các trận đấu thăng hạng. Tôi nghĩ Mèo Đen sẽ được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Preston vs Sunderland
lịch sử đối đầu Preston vs Sunderland

Đội hình dự kiến Preston vs Sunderland

Preston: Woodman; Storey, Lindsay, Hughes; Whiteman, Potts, Onomah, Johnson, Brady; Cannon, Parrott

Sunderland: Patterson, Gooch, Hume, Batth, O’Nien, Roberts, Neil, Michut; Diallo, Pritchard, Clarke

Dự đoán tỷ số Preston vs Sunderland: 1-2