Nhận định PSV vs Sturm Graz lúc 1h30 ngày 9/8

Nhận định PSV vs Sturm Graz: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, PSV tự tin hướng tới đánh bại đối thủ Sturm Graz ngay trên sân nhà.

Nhận định PSV

Theo thống kê nhận định PSV vs Sturm Graz cho thấy, với việc có được niềm vui chiến thắng sau trận đấu gần nhất, PSV đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, đại diện của Hà Lan đã có thành tích toàn thắng.

phong độ PSV
phong độ PSV

Cùng với phong độ thi đấu ấn tượng trong những lần ra quân gần đây, cộng thêm việc được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này, đây sẽ là một lợi thế để PSV hướng tới chiến thắng, theo thống kê, sau 2 trận đấu sân nhà gần nhất, họ đều đã giành chiến thắng. Hơn nữa, PSV cũng đã toàn thắng trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội.

Nhận định Sturm Graz

Thống kê nhận định PSV vs Sturm Graz cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Sturm Graz cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Sturm Graz
phong độ Sturm Graz

Phong độ thi đấu trên sân khách của Sturm Graz thời gian gần đây cũng đang khá ấn tượng, khi mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ PSV vẫn sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn, không dễ để Sturm Graz có thể giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia PSV vs Sturm Graz

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “PSV sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, điều đó không phải quá bất ngờ, khi mà họ đang có phong độ thi đấu ấn tượng cộng thêm lợi thế sân nhà, do đó, nếu chơi đúng với những gì họ đã thể hiện, PSV hoàn toàn có thể sẽ giành chiến thắng, bất chấp việc Sturm Graz cũng chơi đầy khó chịu.”

lịch sử đối đầu PSV vs Sturm Graz
lịch sử đối đầu PSV vs Sturm Graz

Đội hình dự kiến PSV vs Sturm Graz

PSV (4-3-3): Benitez; Teze, Ramalho, Boscagli, Van Aanholt; Sangare, Babadi, Veerman; Lang, Bakayoko, Luuk de Jong.

Sturm Graz (4-1-3-2): Scherpen; Gazibegovic, Affengruber, Wuthrich, Schnegg; Stankovic; Kiteishvili, Horvat, Hierlander; Boving, Wlodarczyk.

Dự đoán tỷ số PSV vs Sturm Graz: 2-0