Nhận định Pyunik vs Bodo Glimt lúc 23h ngày 17/8

Nhận định Pyunik vs Bodo Glimt: Nắm lợi thế lớn sau trận đấu lượt đi, Bodo Glimt hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng trước Pyunik.

Nhận định Pyunik

Theo thống kê nhận định bd 24h cho hay:  Pyunik vs Bodo Glimt cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Pyunik đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đã không thể giành được chiến thắng nào.

phong độ Pyunik
phong độ Pyunik

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Pyunik trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Bodo Glimt trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Pyunik.

Nhận định Bodo Glimt

Thống kê cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Bodo Glimt trong thời gian gần đây đang là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Bodo Glimt
phong độ Bodo Glimt

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, Bodo Glimt vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Pyunik vs Bodo Glimt

Về trận đấu này chuyên gia soi kèo bóng đá nhận xét: Cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã chia sẻ trên trang 90min, anh ấy viết: “Nắm lợi thế lớn về mặt tỷ số sau trận đấu lượt đi trên sân nhà, Bodo Glimt có thể thoải mái hơn trong chuyến hành quân tới sân của đối thủ. Nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn có thể giành thêm một chiến thắng, khi mà đội chủ nhà Pyunik đang cho thấy sự thiếu ổn định trong phong độ.

lịch sử đối đầu Pyunik vs Bodo Glimt
lịch sử đối đầu Pyunik vs Bodo Glimt

Đội hình dự kiến Pyunik vs Bodo Glimt

Pyunik: Buchnev, Bravo, Juninho, Neves, Bratkov, Kovalenko, Dashyan, Grigoryan, Davidyan, Jibrill, Caraballo

Bodo Glimt: Khaikin, Bjortuft, Wembangomo, Moe, Bjorkan, Fet, Gulliken, Gronbaek, Berg, Moumbagna, Pellegrino

Dự đoán tỷ số Pyunik vs Bodo Glimt: 0-3