Nhận định Rakow Czestochowa vs Copenhagen lúc 2h ngày 23/8

Nhận định Rakow Czestochowa vs Copenhagen: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Copenhagen tự tin đánh bại Rakow Czestochowa trên sân khách.

Nhận định Rakow Czestochowa

Rakow Czestochowa đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Rakow Czestochowa vs Copenhagen cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, họ đã có được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất

phong độ Rakow Czestochowa
phong độ Rakow Czestochowa

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Rakow Czestochowa, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Copenhagen trên sân nhà, đây vẫn sẽ là một thử thách khó với Rakow.

Nhận định Copenhagen

Thống kê nhận định Rakow Czestochowa vs Copenhagen cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Copenhagen cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng 

phong độ Copenhagen
phong độ Copenhagen

Phong độ thi đấu trên sân khách của Copenhagen trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù phải làm khách trên sân của đối thủ, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đặt niềm tin rằng đại diện của Đan Mạch sẽ biết cách chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Rakow Czestochowa vs Copenhagen

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên GivenSport: “Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu này, Copenhagen mặc dù phải hành quân thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, họ vẫn đang đánh giá cao hơn đối thủ trong mục tiêu giành chiến thắng. Nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Đan Mạch hoàn toàn làm được điều đó.”

Đội hình dự kiến Rakow Czestochowa vs Copenhagen

Rakow Czestochowa: Tsiftsis; Racovițan, Arsenic, Rundic; Tudor, Papanikolaou, Lederman, Sorescu;  Drachal, Zwolinski, Nowak.

Copenhagen: Sander; Ankersen, Diks, Lund, Meling; Claesson, Clem, O.Hojlund; Bardghji, Oskarsson, J.Larsson.

Theo thống kê nhandinhbongda24h.com dự đoán tỷ số Rakow Czestochowa vs Copenhagen: 1-2