Nhận định Rakow vs Aris lúc 1h00 ngày 9/8

Nhận định Rakow vs Aris: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Aris, đây sẽ là cơ hội tốt để Rakow giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Rakow

Theo thống kê nhận định Rakow vs Aris cho thấy, mặc dù không giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Rakow vẫn đang được các chuyên gia đánh giá là đội bóng có phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Rakow
phong độ Rakow

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Rakow, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, Rakow hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Aris

Thống kê nhận định Rakow vs Aris cho thấy, giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Aris cũng đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã toàn thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Aris.

phong độ Aris
phong độ Aris

Mặc dù có phong độ thi đấu khá ấn tượng, tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách không dễ dàng, nhất  là khi phong độ sân khách của Aris thời gian gần đây là thiếu ổn định, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Rakow vs Aris

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, cộng thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Rakow đang hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút thi đấu, trong khi đó, mặc dù cũng đang chơi khá ấn tượng, tuy nhiên, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Aris.”

Đội hình dự kiến Rakow vs Aris

Rakow:  Virtanen; Carrillo, Tomas, Toivomaki, Savolainen; Oksanen, Ikaunieks, Gabriel Bispo; Antwi, Haarala, Valencic.

Aris: Vana; Yago, Brorsson, Moussounda; Mayambela, Nikolic, Szoke, Urosevic; Bengtsson; Stepinski, Gomis

Dự đoán tỷ số Rakow vs Aris: 2-1