Nhận định Rana FK vs Stjordals Blink lúc 21h30 ngày 24/5

Rana FK vs Stjordals Blink

Nhận định Rana FK vs Stjordals Blink: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Stjordals, đây là cơ hội để Rana FK giành trọn ba điểm.

Nhận định Rana FK

Theo thống kê nhận định Rana FK vs Stjordals Blink cho thấy, đội chủ nhà Rana FK đang có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế khá lớn về mặt tâm lý cho các cầu thủ Rana FK.

phong độ Rana FK
phong độ Rana FK

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Rana FK đang có phong độ thi đấu ấn tượng trên sân nhà, khi mà họ đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà. Mặc dù chưa từng chạm trán với đối thủ Stjordals, tuy nhiên, Rana FK hoàn toàn có thể tự tin giành lấy một chiến thắng. Do đó, đội chủ nhà sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Stjordals Blink

Thống kê nhận định Rana FK vs Stjordals Blink cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, đội khách Stjordals đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng.

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Stjordals, khi mà phong độ trên sân nhà của họ trong thời gian gần đây đang khá thất vọng, minh chứng là trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Stjordals chỉ có thể giành 1 chiến thắng.

phong độ phong độ Rana FK
phong độ phong độ Rana FK

Ý kiến chuyên gia Rana FK vs Stjordals Blink

Theo nhà báo và cũng là chuyên gia bóng đá người Na Uy Stefan Marker nhận định về trận đấu này và cơ hội chiến thắng của hai đội, ông ấy nói: “Với phong độ thi đấu  ấn tượng trên sân nhà, Rana FK hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ sau 90 phút. Trong khi đó, Stjordals sẽ phải nỗ lực hết mình nếu không muốn rời sân đối thủ với bàn tay trắng. Tuy nhiên, sẽ thật khó để đội khách có thể giành điểm trong trận đấu này.”

Đội hình dự kiến Rana FK vs Stjordals Blink

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Rana FK vs Stjordals Blink: 2-0