Nhận định Rangers vs PSV lúc 2h ngày 23/8

Nhận định Rangers vs PSV: Phải làm khách trên sân của Rangers, tuy nhiên, PSV vẫn sẽ biết cách đánh bại đối thủ trong 90 phút thi đấu.

Nhận định Rangers

Theo thống kê nhandinhbongda24h.com: Rangers vs PSV cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Rangers đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng.

phong độ Rangers
phong độ Rangers

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Rangers, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Rangers cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định PSV

Thống kê nhận định Rangers vs PSV cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do vậy, phong độ thi đấu của PSV trong thời gian gần đây cũng đang là vô cùng ấn tượng, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ PSV
phong độ PSV

Phong độ thi đấu trên sân khách của PSV trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Mặc dù  phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt đi, đây vẫn là cơ hội để PSV giành trọn vẹn chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Rangers vs PSV

Theo chuyên gia bóng đá Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, PSV hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ mà họ đang thể hiện gần đây là ấn tượng, PSV sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu, bất chấp Rangers sẽ tạo ra nhiều khó khăn về phía khung thành.”

lịch sử đối đầu Rangers vs PSV
lịch sử đối đầu Rangers vs PSV

Đội hình dự kiến Rangers vs PSV

Rangers: Butland; Tavernier, Souttar, Goldson, Barisic; Cifuentes, Jack, Cantwell; Sima, Danilo, Dessers

PSV: Benitez; Teze, Ramalho, Boscagli, Sambo; Veerman, Sangare; Bakayoko, Til, Vertessen; De Jong

Dự đoán tỷ số Rangers vs PSV: 1-2