Nhận định Rangers vs Servette lúc 1h45 ngày 10/8

Nhận định Rangers vs Servette: Phải làm khách tới sân của đối thủ Rangers, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Servette.

Nhận định Rangers

Theo thống kê nhận định Rangers vs Servette cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đại diện của Scotland đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, thậm chí có phần thất vọng, khi mà họ chỉ giành 1 chiến thắng và nhận 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Rangers
phong độ Rangers

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Rangers về mặt tâm lý, bất chấp phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây cũng không mấy ổn định, do đó, trước đối thủ Servette bị đánh giá thấp hơn, Rangers vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng.

Nhận định Servette

Thống kê nhận định bóng đá hôm nay Rangers vs Servette cho thấy, với việc chỉ mang về một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Servette cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, đại diện của Thụy Sĩ cũng chỉ 1 lần được hưởng niềm vui.

phong độ Servette
phong độ Servette

Không được đánh giá cao trong trận đối đầu này, thêm vào đó, Servette phải hành quân tới sân của đối thủ, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với đại diện của Thụy Sĩ, do đó, các chuyên gia đang dự đoán, không dễ dàng để họ có thể giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút trên đất Scotland.

Ý kiến chuyên gia Rangers vs Servette

Theo nhà báo, chuyên gia soi kèo Scott Holding nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên 90min: “Rangers là đội bóng mạnh của Scotland, mặc dù đang không có phong độ tốt trước trận đấu này, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà, họ chắc chắn sẽ biết cách giành chiến thắng, trong khi Servette sẽ phải thực sự chơi tập trung trong chuyến làm khách này, nhất là khi phong độ của họ gần đây cũng không mấy ấn tượng.”

Đội hình dự kiến Rangers vs Servette

Rangers: Butland; Tavernier, Goldson, Souttar, Barisic; Lundstram, Raskin, Dowell; Lammers, Dessers, Sima.

Servette: Mall; Vouilloz, Rouiller, Severin, Baron; Touati, Ondoua, Douline, Kutesa; Guillemenot, Bedia.

Dự đoán tỷ số Rangers vs Servette: 3-1