Nhận định Rapid Vienna vs Zhytomyr lúc 21h ngày 8/7

Nhận định Rapid Vienna vs Zhytomyr: Chỉ phải tiếp đón đối thủ Zhytomir trên sân nhà, đây là cơ hội tốt để Rapid Vienna tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Rapid Vienna

Theo thống kê nhận định Rapid Vienna vs Zhytomyr cho thấy, với việc nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Rapid Vienna đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Rapid Vienna cao hơn.

phong độ Rapid Vienna
phong độ Rapid Vienna

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Rapid Vienna, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Rapid Vienna hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Zhytomyr

Thống kê nhận định Rapid Vienna vs Zhytomyr cho thấy, chỉ mang về một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Zhytomyr cũng đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong những lần ra quân gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, các chuyên gia đang không đánh giá cao Zhytomir trong trận đấu này.

phong độ Zhytomyr
phong độ Zhytomyr

Trận đối đầu lần này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Zhytomir, nhận định đó hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá thất vọng, với việc Zhytomir chỉ thắng 1 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, thật khó để họ có thể đánh bại Rapid Vienna ngay trên sân của đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Rapid Vienna vs Zhytomyr

Theo nhà báo David Haller nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ổn định gần đây, tuy nhiên, Rapid Vienna vẫn là đội nắm được nhiều lợi thế hơn trước trận đối đầu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng phong độ khá tốt, trong khi Zhytomir lại gây nhiều thất vọng khi phải thi đấu xa nhà.

Đội hình dự kiến Rapid Vienna vs Zhytomyr

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Rapid Vienna vs Zhytomyr: 3-0