Nhận định Real Madrid vs Getafe lúc 21h15 ngày 2/9

Nhận định Real Madrid vs Getafe: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Real Madrid tự tin giành ba điểm trước Getafe trên sân nhà.

Nhận định Real Madrid

Theo thống kê nhận định Real Madrid vs Getafe cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Real Madrid đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để hướng tới trận này.

phong độ Real Madrid
phong độ Real Madrid

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Real Madrid, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Real Madrid đều là những người chiến thắng.

Nhận định Getafe

Thống kê nhận định Real Madrid vs Getafe cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Getafe trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 lần ra quân gần nhất.

phong độ Getafe
phong độ Getafe

Phong độ thi đấu trên sân khách của Getafe trong thời gian gần đây cũng đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã phải nhận thất bại sau 2 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ vẫn  sẽ là một thử thách khó khăn với Getafe, không dễ để họ có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Real Madrid vs Getafe

Theo nhà báo David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, cộng thêm với phong độ thi đấu khá ấn tượng ở mùa giải mới, Real Madrid đang có cơ hội rất lớn để giành thêm một chiến thắng, nhất là khi đối thủ của họ chỉ là một Getafe đang chơi không thực sự ổn định ở những vòng đấu đầu tiên. Do đó, một chiến thắng khó thoát khỏi tay Los Blancos.”

lịch sử đối đầu Real Madrid vs Getafe
lịch sử đối đầu Real Madrid vs Getafe

Đội hình dự kiến Real Madrid vs Getafe

Real Madrid: Kepa; Carvajal, Rudiger, Alaba, Garcia; Valverde, Tchouameni, Camavinga; Bellingham; Joselu, Rodrygo.

Getafe: Soria; Suarez, Alvarez, Mitrovic, Duarte, Iglesias; Latasa, Dakonam, Maksimovic, Mata; Mayoral.

Dự đoán tỷ số Real Madrid vs Getafe: 2-0