Nhận định Reggina vs Como lúc 19h ngày 6/5

Nhận định Reggina vs Como lúc 19h ngày 6/5

Nhận định Reggina vs Como: Chỉ phải làm khách trên sân của Reggina chơi thất vọng, Como hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Reggina

Theo thống kê nhận định Reggiina vs Como cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Reggina tiếp tục nối dài chuỗi thành tích thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng trong 3 trận gần nhất, trong đó có tới 2 thất bại.

phong độ Reggina
phong độ Reggina

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, Reggina vẫn không được các chuyên gia đánh giá cao sẽ là đội có cơ hội chiến thắng, khi mà phong độ sân nhà của họ đang là không mấy ấn tượng, với việc nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất.

Nhận định Como

Thống kê nhận định Reggina vs Como cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất, Como cũng không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều kết thúc với tỷ số hòa, do đó, Como không phải đội dễ bị đánh bại.

phong độ Como
phong độ Como

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Como vẫn cho thấy được sự tự tin vào một kết quả khả quan, khi mà trong 5 trận gần nhất hành quân thi đấu xa nhà, họ chỉ để thua đúng 1 lần. Thêm vào đó, trong trận thi đấu gần nhất trên sân đối thủ, Como cũng đã có được chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Reggina vs Como

Theo nhà báo Roberto Baldini nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù Reggina được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, không dễ để họ có thể giành trọn vẹn ba điểm, khi mà đối thủ Como cũng không phải đội dễ dàng chịu khuất phục, nhất là khi họ cũng có sự tự tin khi làm khách trên sân của Regiina, do đó, tôi đang nghiêng về một tỷ số hòa trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu Reggina vs Como
lịch sử đối đầu Reggina vs Como

Đội hình dự kiến Reggina vs Como

Reggina: Micai, Cionek, Di Chiara, Lakicevic, Hetemaj, Stavropoulos, Crisetig, Ricci, Galabinov, Bellomo, Montalto

Como: Ghidotti, Solini, Ioannou, Vignali, Odenthal, Arrigoni, Bellemo, Iovine, Cerri, Mancuso, Cutrone.

Dự đoán tỷ số Reggina vs Como: 1-1