Nhận định River Plate vs Colon lúc 7h30 ngày 6/7

Nhận định River Plate vs Colon: Đang có phong độ khá ấn tượng, River Plate hoàn toàn tự tin đánh bại đối thủ Colon trên sân nhà.

Nhận định River Plate

Theo thống kê nhận định River Plate vs Colon cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, River Plate vẫn đang được các chuyên gia đánh giá là có phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã toàn thắng trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó.

phong độ River Plate
phong độ River Plate

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với River Plate, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây, với việc giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất trên sân nhà. Thêm vào đó, trong 4 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Colon, River Plate cũng đã giành tới 3 chiến thắng.

Nhận định Colon

Thống kê nhận định River Plate vs Colon cho thấy, nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Colon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây. khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Colon.

phong độ Colon
phong độ Colon

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, Colon không dễ để giành trọn vẹn chiến thắng, nhất là khi phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là đang thất vọng, với việc họ đã không thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, trong đó có tới 3 thất bại. 

Ý kiến chuyên gia River Plate vs Colon

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Daniel Gonzales đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “River Plate đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, cộng thêm với việc họ được chơi trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để River Plate giành lấy chiến thắng. Cơ hội càng trở nên chắc chắn hơn, với việc đối thủ Colon đang thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây.

lịch sử đối đầu River Plate vs Colon
lịch sử đối đầu River Plate vs Colon

Đội hình dự kiến River Plate vs Colon

River Plate: Armani, Herrera, Maidana, Diaz, Casco, Aliendro, Perez, Paradela, Fernandez, Solari, Borja

Colon: I.Chicco, Meza, Garces, Goltz, Teulen, Pierotti, Perlaza, J.Chicco, Ibanez, Benitez, Neris

Dự đoán tỷ số River Plate vs Colon: 2-0