Nhận định Roma vs Salernitana lúc 23h30 ngày 20/8

Nhận định Roma vs Salernitana: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, đây là cơ hội để chủ nhà Roma đánh bại đối thủ Salernitana.

Nhận định Roma

Theo thống kê nhận định Roma vs Salernitana cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Roma đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ Roma
phong độ Roma

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Roma, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Roma cũng đã có tới 3 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Nhận định Salernitana

Thống kê nhận định Roma vs Salernitana cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Salernitana trong thời gian gần đây là khá tốt, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất.

phong độ Salernitana
phong độ Salernitana

Phong độ thi đấu trên sân khách của Salernitana trong thời gian gần đây đang là thiếu ấn tượng, với việc họ đã không giành chiến thắng nào sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải làm khách trên sân của đối thủ Roma sẽ là thử thách khó khăn với Salernitana.

Ý kiến chuyên gia Roma vs Salernitana

Theo nhà báo Deans Jones của GivenSports nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Salernitana, đây thực sự là một cơ hội để Roma có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu. Bên kia chiến tuyến, mặc dù cũng đang chơi khá tốt, tuy nhiên, hành quân tới sân của đối thủ mạnh hơn là Roma, đây thực sự không phải thử thách dễ dàng với họ.

lịch sử đối đầu Roma vs Salernitana
lịch sử đối đầu Roma vs Salernitana

Đội hình dự kiến Roma vs Salernitana

Roma: Patricio; Mancini, Llorente, Ibanez; Zalewski, Cristante, Bove, Spinazzola; Pellegrini, Belotti; Abraham.

Salernitana: Hradecky; Tah, Tapsoba, Hincapie; Frimpong, Demirbay, Andrich, Bakker; Diaby, Amiri; Azmoun.

Dự đoán tỷ số Roma vs Salernitana: 3-1