Nhận định Royal Antwerp vs Athens lúc 2h ngày 23/8

Nhận định Royal Antwerp vs Athens: Tiếp đón các vị khách Athens chơi đầy ấn tượng, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Antwerp.

Nhận định Royal Antwerp

Với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Royal Antwerp vẫn thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Royal Antwerp vs Athens cho thấy, họ đã giành tới 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Royal Antwerp
phong độ Royal Antwerp

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Royal Antwerp trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành x chiến thắng sau y trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Athens trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Royal Antwerp.

Nhận định Athens

Thống kê nhận định Royal Antwerp vs Athens cho thấy, với việc không giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Athens cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Athens
phong độ Athens

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt đi, Athens vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 4 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Royal Antwerp vs Athens

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội giành chiến thấng, nhà báo David Garcia đã có những chia sẻ, anh ấy viết trên 90min: “Phải hành quân tới sân của đối thủ Antwerp chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Athens với phong độ thi đấu khá ấn tượng, họ hoàn toàn sẽ biết cách giành lấy chiến thắng, bất chấp việc phải đối mặt với nhiều khó khăn mà Antwerp tạo ra, qua đó, nắm lợi thế trước trận đấu lượt về trên sân nhà.”

lịch sử đối đầu Royal Antwerp vs Athens
lịch sử đối đầu Royal Antwerp vs Athens

Đội hình dự kiến Royal Antwerp vs Athens

Royal Antwerp: Butez; Bataille, De Laet, Alderweireld, Avila; Ekkelenkamp, Vermeeren, Balikwisha; Kerk, Janssen, Ondrejka

Athens: Stankovic; Sidibe, Vida, Moukoudi, Hajsafi; Jonsson, Szymanski; Amrabat, Zuber, Pineda; Araujo

Theo thống kê nhandinhbongda24h.com dự đoán tỷ số Royal Antwerp vs Athens: 1-2