Nhận định Salzburg vs Hamburger lúc 15h30 ngày 15/7

Nhận định Salzburg vs Hamburger: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Hamburger không quá mạnh, đây là cơ hội để Salzburg giành chiến thắng.

Nhận định Salzburg

Theo thống kê nhận định Salzburg vs Hamburger cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Salzburg tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng trận này của Salzburg vẫn là khả quan.

phong độ Salzburg
phong độ Salzburg

Nhận định trên của các chuyên gia là hoàn toàn có cơ sở, mặc dù đang không có thành tích thi đấu ấn tượng gần đây, tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Hamburger không phải thử thách quá khó khăn, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của nước Áo sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Hamburger

Thống kê nhận định Salzburg vs Hamburger cho thấy, chỉ có được một kết quả trong trận đấu gần nhất, đội bóng nước Đức Hamburger cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, đây sẽ là thử thách khó khăn với Hamburger.

phong độ Hamburger
phong độ Hamburger

Cùng với việc phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, cơ hội chiến thắng của Hamburger sẽ không thực sự khả quan, khi mà đối thủ của họ bên kia chiến tuyến là Salzburg, đội bóng trong những năm gần đây thường xuyên được chơi tại đấu trường C1, do đó, thực sự rất khó để Hamburger có thể giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Salzburg vs Hamburger

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói trên Given Sport: “Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, Salzburg hoàn toàn được đánh giá cao hơn, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến chỉ là một Hamburger đang chơi ở hạng hai của Đức, nếu chơi đúng phong độ, Salzburg sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Đội hình dự kiến Salzburg vs Hamburger

Salzburg: Kohn; Dedic, Solet, Pavlovic, Ulmer; Capaldo, Gourna-Douath, Seiwald; Sucic; Okafor, Fernando

Hamburger: Fernandes; Heyer, David, Schonlau, Muheim; Reis, Meffert, Benes; Konigsorffer, Glatzel, Dompe

Dự đoán tỷ số Salzburg vs Hamburger: 2-0