Nhận định Samsunspor vs Tuzlaspor lúc 0h30 ngày 12/4

Nhận định Samsunspor vs Tuzlaspor: Tiếp đón các vị khách Tuzlaspor trên sân nhà, Samsunspor với phong độ ấn tượng, họ tự tin giành ba điểm.

Nhận định Samsunspor

Thống kê nhận định Samsunspor vs Tuzlaspor cho thấy, mặc dù phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Samsunspor đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, đó cũng là thất bại duy nhất mà họ phải nhận.

phong độ Samsunspor
phong độ Samsunspor

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Samsunspor cũng đang là vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, họ đều giành chiến thắng. Thêm vào đó, Samsunspor cũng có được 4 chiến thắng sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Nhận định Tuzlaspor

Thống kê nhận định Samsunspor vs Tuzlaspor cho thấy, Tuzlaspor cũng đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của họ lại không cao hơn so với đối thủ.

phong độ Tuzlaspor
phong độ Tuzlaspor

Phải làm khách trên sân của  đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Tuzlaspor, không chỉ vì họ phải chạm trán với đối thủ Samsunspor chơi đầy ấn tượng trên sân nhà, hơn nữa, trong 5 trận gần nhất trên sân khách, họ cũng chỉ giành 2 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Samsunspor vs Tuzlaspor

Nhà báo Azur Amaz đã có những nhận định về trận đấu này trên trang Aspor, anh ấy viết: “Samsunspor đang cho thấy sự quyết tâm quay trở lại với giải đấu hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, khi mà họ đang có chuỗi thành tích ấn tượng. Mặc dù bị chấm dứt chuỗi toàn thắng, tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với Tuzlaspor, đây là một cơ hội tốt để họ tìm lại niềm vui thắng trận.” Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Samsunspor hoàn toàn có thể giành chiến thắng sau 90 phút.

Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor
Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor

Đội hình dự kiến Samsunspor vs Tuzlaspor

Samsunspor: Szumski, Abdioğlu, Öztürk, Emre Çift, Aït Bennasser, Harris, Gönül, Çelik, Yüksel, Tanque, Fofana.

Tuzlaspor: Koyuncu, Konuk, Akkan, Can, Bayrak, Yahaya, Has, Akdag, Yurur, Adeniyi, N’Zuzi Mata.

Dự đoán tỷ số Samsunspor vs Tuzlaspor: 2-0