Nhận định Santos vs Audax Italiano lúc 5h ngày 21/4

Nhận định Santos vs Audax Italiano lúc 5h ngày 21/4

Nhận định Santos vs Audax Italiano: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Audax Italiano, đây là cơ hội để Santos giành lấy chiến thắng.

Nhận định Santos

Mặc dù phải nhận lấy thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Santos vẫn được đánh giá là đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Santos vs Audax Italiano cho thấy, sau 4 lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ Santos
phong độ Santos

Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân nhà của Santos FC cũng đang khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có thành tích bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Do đó, Santos hoàn toàn tự tin có thể giành trọn vẹn ba điểm trên sân nhà.

Nhận định Audax Italiano

Thống kê nhận định Santos vs Audax Italiano cho thấy, cũng phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Audax Italiano đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, các vị khách chỉ có thể giành được đúng 1 chiến thắng.

Thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn đối với Audax Italiano trong trận đấu này, khi mà họ đang chơi khá thất vọng trên sân khách, mặc dù trong chuyến làm khách gần nhất, Audax đã giành chiến thắng, tuy nhiên, đó cũng là chiến thắng duy nhất mà họ có được sau 5 trận sân khách trước đó.

phong độ Audax Italiano
phong độ Audax Italiano

Ý kiến chuyên gia Santos vs Audax Italiano

Nhà báo và cũng là chuyên gia bóng đá người Brazil Paolo Guerrero đã có những nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của đội bóng Brazil, anh ấy nói: “Lợi thế sân nhà sẽ được Santos tận dụng một cách triệt để khi mà họ đang chơi khá ấn tượng tại đây. Hơn nữa, trước một đối thủ đang chơi thất vọng, đặc biệt là khi phải hành quân thi đấu xa nhà, đây thực sự là cơ hội tốt để Santos giành lấy chiến thắng.

Đội hình dự kiến Santos vs Audax Italiano

Santos: Paulo, Nathan, Felipe, Eduardo, Jonatan, Carlos, Rodrigo, Lucas, Camacho, Borges, Marcos

Audax Italiano: Munoz, Cereceda, Tapia, Diaz, Bosso, Sepulveda, Rojas, Pereira, Rios, Riveros, Fuentes.

Dự đoán tỷ số Santos vs Audax Italiano: 2-0