Nhận định Sarsfield vs Arsenal Sarandi lúc 7h30 ngày 1/7

Nhận định Sarsfield vs Arsenal Sarandi: Hành quân tới sân của Sarsfield chơi không tốt, Arsenal Sarandi tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Sarsfield

Theo thống kê nhận định Sarsfield vs Arsenal Sarandi cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Sarsfield tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại, thực sự đây sẽ là một thử thách khó khăn với Sarsfield.

phong độ Sarsfield
phong độ Sarsfield

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá đây không phải là lợi thế quá lớn đối với Sarsfield, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây cũng là khá thất vọng, với việc chỉ thắng 1 trong 5 trận sân nhà gần nhất, thật khó để Sarsfield có thể nghĩ đến việc giành ba điểm.

Nhận định Arsenal Sarandi

Thống kê nhận định Sarsfield vs Arsenal Sarandi cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Arsenal Sarandi cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, họ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại trong 90 phút thi đấu.

phong độ Arsenal Sarandi
phong độ Arsenal Sarandi

Phải làm khách trên sân của đối thủ Sarsfield, tuy nhiên, Arsenal Sarandi hoàn toàn có thể tạo ra nhiều khó khăn trước đội chủ nhà, mặc dù phong độ thi đấu trên sân khách của họ thời gian gần đây là thất vọng, do đó, cơ hội giành chiến thắng của đội khách vẫn là khá cao.

Ý kiến chuyên gia Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Daniel Gonzales đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, việc phải tiếp đón các vị khách Arsenal Sarandi sẽ là một thử thách không hề dễ dàng. Bên kia chiến tuyến, cũng không thi đấu ấn tượng trong những trận gần đây, tuy nhiên, Arsenal Sarandi không phải là đội bóng dễ bị đánh bại.”

lịch sử đối đầu Sarsfield vs Arsenal Sarandi
lịch sử đối đầu Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Đội hình dự kiến Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Sarsfield: Burian, Guidara, Gianetti, Brizuela, Ortega, Garayalde, Mendez, Janson, Florentin, Walter, Pratto

Arsenal Sarandi: Medina, Souto, Gariglio, Centurion, Marchi, Musica, Banega, Guzman, Sives, Londono, Leal

Dự đoán tỷ số Sarsfield vs Arsenal Sarandi: 1-1