Nhận định SC Braga vs Panathinaikos lúc 2h ngày 24/8

Nhận định SC Braga vs Panathinaikos: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Braga tự tin đánh bại đối thủ Panathinaikos trên sân nhà.

Nhận định SC Braga

Theo thống kê chuyên gia dự đoán bóng đá 24h đánh giá: Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, SC Braga đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định SC Braga vs Panathinaikos cho thấy, họ đã giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ SC Braga
phong độ SC Braga

Phải tiếp đón các vị khách Panathinaikos chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, SC Braga vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, SC Braga đã giành được 3 chiến thắng.

Nhận định Panathinaikos

Thống kê nhận định SC Braga vs Panathinaikos cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Panathinaikos đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ chỉ giành 2 chiến thắng 

phong độ Panathinaikos
phong độ Panathinaikos

Phong độ thi đấu trên sân khách của Panathinaikos trong thời gian gần đây đang là khá ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ SC Braga vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Panathinaikos.

Ý kiến chuyên gia SC Braga vs Panathinaikos

Trước trận đấu này, theo nhận định của nhà báo Simon Phillips về cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu lượt đi với đối thủ, đây thực sự là một cơ hội tốt để SC Braga có thể nắm lợi thế trước khi bước vào trận đấu lượt về trên sân nhà. Điều đó là hoàn toàn xảy ra, khi mà đại diện của Bồ Đào Nha đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng và họ sẽ biết cách giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến SC Braga vs Panathinaikos

SC Braga: Matheus; Gomez, Fonte, Niakate, Marin; Pizzi, Carvalho, Al-Musrati, Bruma; Horta, Djalo

Panathinaikos: Brignoli; Vagiannidis, Jedvaj, Magnusson, Mladenovic; Vilhena, Perez; Mancini, Djuricic, Bernard; Ioannidis

Dự đoán tỷ số SC Braga vs Panathinaikos: 3-1