Nhận định Slavia Prague vs Sheriff lúc 2h ngày 6/10

Nhận định Slavia Prague vs Sheriff lúc 2h ngày 6/10

Nhận định Slavia Prague vs Sheriff: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Sheriff tự tin giành ba điểm ngay trên sân của Slavia Prague.

Nhận định Slavia Prague

Theo thống kê nhận định 24h Slavia Prague vs Sheriff cho thấy, mặc dù không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Slavia Prague đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Slavia Prague
phong độ Slavia Prague

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Slavia Prague, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán trước đó giữa hai đội, Slavia Prague cũng đã không thua.

Nhận định Sheriff

Thống kê nhận định Slavia Prague vs Sheriff cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Sheriff trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Sheriff
phong độ Sheriff

Phong độ thi đấu trên sân khách của Sheriff trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Do đó, mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Slavia Prague chơi khó chịu, tuy nhiên, Sheriff vẫn tự tin giành trọn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Slavia Prague vs Sheriff

Theo nhà báo David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy đã có những chia sẻ trên 90min, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này. Sheriff mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, họ lại đang được đánh giá cao hơn, khi mà thành tích thi đấu có phần nhỉnh hơn so với đội chủ nhà, do đó, Sheriff sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Slavia Prague vs Sheriff
lịch sử đối đầu Slavia Prague vs Sheriff

Đội hình dự kiến Slavia Prague vs Sheriff

Slavia Prague: Mandous; Masopust, Holes, Ogbu; Tomic, Jurasek, Dorley, Dumitrescu; Doudera, Tijani, Wallem

Sheriff: Koval; Tovar, Apostolakis, Garananga, Artunduaga; Zohouri, Ademo, Ankeye; Luvannor, Talal, Ngom Mbekeli

Dự đoán tỷ số Slavia Prague vs Sheriff

Slavia Prague 1-2 Sheriff