Nhận định Slavia Prague vs Zorya lúc 0h ngày 25/8

Nhận định Slavia Prague vs Zorya: Chỉ phải tiếp đón đối thủ Zorya chơi thiếu ấn tượng, đây là cơ hội tốt để Slavia Prague giành chiến thắng.

Nhận định Slavia Prague

Theo chuyên trang dự đoán bóng đá 24h đánh giá: Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Slavia Prague đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Slavia Prague vs Zorya cho thấy, họ đã giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Slavia Prague
phong độ Slavia Prague

Phải tiếp đón các vị khách Zorya chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Slavia Prague vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 4 trận sân nhà gần nhất, Slavia Prague đều đã giành được chiến thắng.

Nhận định Zorya

Thống kê nhận định Slavia Prague vs Zorya cho thấy, không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, qua đó, phong độ thi đấu của Zorya trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Zorya
phong độ Zorya

Phong độ thi đấu trên sân khách của Zorya trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Zorya.

Ý kiến chuyên gia Slavia Prague vs Zorya

Trước trận đấu này diễn ra, theo nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu ấn tượng, Slavia Prague hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng trước đối thủ, qua đó, nắm lợi thế ở trận lượt về trên sân của đối thủ. Trong khi đó, thử thách sẽ là vô cùng khó khăn với Zorya ở 90 phút trên đất CH Czech.

Đội hình dự kiến Slavia Prague vs Zorya

Slavia Prague: Kolar; Vlcek, Ogbu, Boril; Doudera, Zafeiris, Hromada, Jurasek; Schranz; Tijani, Chytil

Zorya: Turbayevskyi; Kyryukhantsev, Jordan, Batagov, Snurnitsyn, Vantukh; Myshnyov, Voloshyn, Dryshlyuk; Guerrero, Antyukh

Dự đoán tỷ số Slavia Prague vs Zorya: 2-0