Nhận định Slovakia vs Bồ Đào Nha lúc 1h45 ngày 9/9

Nhận định Slovakia vs Bồ Đào Nha: Phải chạm trán với đối thủ Slovakia chơi đầy khó chịu, tuyển Bồ Đào Nha vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Slovakia

Theo thống kê nhận định 24h giữa Slovakia vs Bồ Đào Nha cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Slovakia đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng.

phong độ Slovakia
phong độ Slovakia

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phong độ sân nhà của họ gần đây là thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội trước đó, tuyển Slovakia chưa thể một lần được hưởng niềm vui.

Nhận định Bồ Đào Nha

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Bồ Đào Nha đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Slovakia vs Bồ Đào Nha cho thấy, họ đều đã giành chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt trước trận đấu này.

phong độ Bồ Đào Nha
phong độ Bồ Đào Nha

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc giành chiến thắng sau 2 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Slovakia vs Bồ Đào Nha

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Đội tuyển Slovakia sẽ được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, họ lại không có thành tích sân nhà thực sự ổn định. Do đó, cơ hội giành chiến thắng của Bồ Đào Nha sẽ cao hơn, khi mà họ lại chơi có phần tự tin trên sân khách.”

lịch sử đối đầu Slovakia vs Bồ Đào Nha
lịch sử đối đầu Slovakia vs Bồ Đào Nha

Đội hình dự kiến Slovakia vs Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha: Dubravka; Pekarik, Gyomber, Vavro, Hancko; Kucka, Lobotka, Duda; Mak, Polievka, Haraslin.

Slovakia: Costa; Pereira, Dias, A.Silva; Cancelo, Neves, Fernandes, Guerreiro; B.Silva, Ronaldo, Felix.

Dự đoán tỷ số Slovakia vs Bồ Đào Nha: 0-2