Nhận định Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa lúc 1h30 ngày 10/8

Nhận định Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Maccabi Haifa tự tin giành chiến thắng ngay trên sân của Slovan Bratislava.

Nhận định Slovan Bratislava

Với việc không giành trọn vẹn chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Slovan Bratislava đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa cho thấy, sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã không thể giành lấy một chiến thắng nào và chỉ mang về những kết quả hòa.

phong độ Slovan Bratislava
phong độ Slovan Bratislava

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Slovan Bratislava trong thời gian gần đây cũng đang là thiếu ấn tượng, khi mà họ đã không thắng trong 3 trận sân nhà liên tiếp gần nhất, do đó, phải tiếp đón các vị khách Maccabi Haifa trên sân nhà trong trận lượt đi sẽ là một thử thách khó khăn với đại diện của Slovakia.

Nhận định Maccabi Haifa

Thống kê nhận định Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa cho thấy, với việc có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Maccabi Haifa lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

phong độ Maccabi Haifa
phong độ Maccabi Haifa

Maccabi Haifa đang thi đấu không mấy ấn tượng mỗi khi phải hành quân xa nhà, theo thống kê, sau 4 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, Maccabi Haifa vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng ngay trên sân của đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa

Theo nhà báo cũng là chuyên gia soi kèo bóng đá Deans Jones nói trên ESPN về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu khá ấn tượng đang thể hiện, Maccabi Haifa hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng trong trận đấu lượt đi, trong khi đó, Slovan Bratislava sẽ phải chơi thực sự tập trung, nếu không muốn phải trắng tay ngay trên sân nhà và mất lợi thế trước trận lượt về.”

Đội hình dự kiến Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa

Slovan Bratislava (4-3-3): Borjan; Pauschek, Kashia, Bajric, Lovat; Kankava, Savvidis, Kucka; Cavric, Abubakari, Zuberu

Maccabi Haifa (4-3-3): Nitzan; Sundgren, Seck, Goldberg, Cornud; Chery, Mohamed, Refaelov; Haziza, Shuranov, David

Dự đoán tỷ số Slovan Bratislava vs Maccabi Haifa: 0-2