Nhận định Slovenia vs Bắc Ireland lúc 1h45 ngày 8/9

Nhận định Slovenia vs Bắc Ireland: Đội tuyển Slovenia sẽ có trận đấu với Bắc Ireland trên sân nhà. Trước đối thủ yếu hơn, họ tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Slovenia

Mặc dù không giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Slovenia vẫn thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Slovenia vs Bắc Ireland cho thấy, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Slovenia
phong độ Slovenia

Phải tiếp đón các vị khách Bắc Ireland chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Slovenia vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 4 trận sân nhà gần nhất, Slovenia đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Nhận định Bắc Ireland

Thống kê nhận định Slovenia vs Bắc Ireland cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Bắc Ireland đang tiếp tục bị đánh giá là có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại và chỉ giành 1 chiến thắng.

phong độ Bắc Ireland
phong độ Bắc Ireland

Phong độ thi đấu trên sân khách của Bắc Ireland trong thời gian gần đây đang là thiếu ấn tượng, với việc họ đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải làm khách trên sân của đối thủ Slovenia sẽ là thử thách khó khăn với Bắc Ireland.

Ý kiến chuyên gia Slovenia vs Bắc Ireland

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này trước đối thủ Bắc Ireland, đây sẽ là một lợi thế đối với đội tuyển Slovenia, nhất là khi họ đang có phong độ khá ổn định trên sân nhà. Bên kia chiến tuyến, với chuỗi thành tích thi đấu thất vọng, thật khó để Bắc Ireland có thể tiếp tục giành lấy kết quả tốt trước đối thủ.”

lịch sử đối đầu Slovenia vs Bắc Ireland
lịch sử đối đầu Slovenia vs Bắc Ireland

Đội hình dự kiến Slovenia vs Bắc Ireland

Slovenia: Oblak; Karnicnik, Brekalo, Bijol, Janza; Stojanovic, Cerin, Elsnik, Mlakar; Sporar, Sesko.

Bắc Ireland: Peacock-Farrell; McNair, Evans, Cathcart; Hume, McCann, Charles, Saville, Thompson; Price, Charles.

Chuyên trang soi kèo 24h dự đoán tỷ số Slovenia vs Bắc Ireland: 1-0