Nhận định Sparta Prague vs Copenhagen lúc 0h ngày 16/8

Nhận định Sparta Prague vs Copenhagen: Phải tiếp đón các vị khách Copenhagen chơi đầy khó chịu, Sparta Prague vẫn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Sparta Prague

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Sparta Prague đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định bóng đá 24h Sparta Prague vs Copenhagen cho thấy, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Sparta Prague
phong độ Sparta Prague

Phải tiếp đón các vị khách Copenhagen chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Sparta Prague vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 2 trận sân nhà gần nhất, Sparta Prague đã giành được chiến thắng.

Nhận định Copenhagen

Thống kê nhận định Sparta Prague vs Copenhagen cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Copenhagen cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Copenhagen
phong độ Copenhagen

Phong độ thi đấu trên sân khách của Copenhagen trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Sparta Prague vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Copenhagen.

Ý kiến chuyên gia Sparta Prague vs Copenhagen

Trước trận đấu lượt về giữa hai đội, chuyên gia soi kèo Deans Jones đã có những nhận định về trận đối đầu này, anh ấy nói: “Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Copenhagen chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng phong độ thi đấu ấn tượng, Sparta Prague hoàn toàn có thể sẽ biết cách vượt qua khó khăn và giành chiến thắng cuối cùng. Trong khi đó, Copenhagen sẽ phải chơi tập trung nếu không muốn nhận cái kết đắng.”

lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Copenhagen
lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Copenhagen

Đội hình dự kiến Sparta Prague vs Copenhagen

Sparta Praha: Vindahl Jensen; Krejci, Panak, Vitik; Wiesner, Kairinen, Sadilek, Zeleny; Birmancevic, Kuchta, Haraslin

Copenhagen: Grabara; Jelert, Lund, Vavro, Diks; Falk, Clem, Goncalves; Larsson, Oskarsson, Bardghji

Dự đoán tỷ số Sparta Prague vs Copenhagen: 1-0