Nhận định Sparta Prague vs Dinamo Zagreb lúc 0h ngày 1/9

Nhận định Sparta Prague vs Dinamo Zagreb: Phải tiếp đón các vị khách Dinamo Zagreb, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Sparta Prague.

Nhận định Sparta Prague

Theo thống kê dự đoán bóng đá 24h giữa Sparta Prague vs Dinamo Zagreb cho thấy, mặc dù giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Sparta Prague vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Sparta Prague
phong độ Sparta Prague

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Sparta Prague, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội ở lượt đi, Sparta Prague lại phải nhận một thất bại.

Nhận định Dinamo Zagreb

Thống kê nhận định Sparta Prague vs Dinamo Zagreb cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Dinamo Zagreb đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 2 trận trước đó, họ đều đã giành được chiến thắng 

phong độ Dinamo Zagreb
phong độ Dinamo Zagreb

Phong độ thi đấu trên sân khách của Dinamo Zagreb trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù phải hành quân tới sân của Sparta Prague chơi khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Dinamo Zagreb vẫn tự tin giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Sparta Prague vs Dinamo Zagreb

Theo nhà báo David Garcia của trang 90min đã có những nhận định về trận đấu này, anh ấy nói: “Nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi, Dinamo Zagreb hoàn toàn tự tin trước chuyến làm khách tới sân của Sparta Prague, bất chấp việc họ đang có phong độ sân nhà khá ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chơi với những gì đã thể hiện trong trận đối đầu gần nhất, Dinamo Zagreb sẽ biết cách giành lấy thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Dinamo Zagreb
lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Dinamo Zagreb

Đội hình dự kiến Sparta Prague vs Dinamo Zagreb

Sparta Prague: Vindahl; Sorensen, Panak, Krejci; Wiesner, Sadilek, Kairinen, Zeleny; Haraslin, Birmancevic; Olatunji.

Dinamo Zagreb: Nevislic; Moharrami, Ristovski, Peric, Ljubicic; Misic, Bulat; Spikic, Baturina, Ivanusec; Petkovic.

Dự đoán tỷ số Sparta Prague vs Dinamo Zagreb: 1-2