Nhận định St Gilloise vs St Truidense lúc 0h15 ngày 3/4

Nhận định St Gilloise vs St Truidense lúc 0h15 ngày 3/4

Nhận định St Gilloise vs St Truidense: Được thi đấu trên sân nhà trước St Truidense, đây là cơ hội tốt để St Gilloise giành thêm một chiến thắng.

Nhận định St Gilloise

Thống kê nhận định St Gilloise vs St Truidense, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, St Gilloise đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn  toàn có thể nghĩ đến việc giành ba điểm trong trận đối đầu này.

Phong độ St Gilloise
Phong độ St Gilloise

Thêm vào đó, St Gilloise sẽ có thêm sự tự tin trong việc tìm kiếm một chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà trong cuộc chạm trán này. Nhất là khi, phong độ thi đấu trên sân nhà của St Gilloise gần đây là khá ấn tượng, với việc họ đã thắng 4 trong 5  trận sân nhà gần nhất.

Nhận định St Truidense

Thống kê nhận định St Gilloise vs St Truidense cho thấy, với việc giành chiến thắng liên tiếp trong 2 trận đấu gần nhất, St Truidense đã phần nào lấy lại được sự tự tin trước trận đấu này. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá quá cao St Truidense trong trận này, khi mà trong 10 trận gần nhất, họ chỉ có 3 lần giành chiến thắng.

Phong độ St Truidense
Phong độ St Truidense

Phải thi đấu trên sân khách trong cuộc chạm trán này sẽ là một thử thách khó khăn với St Truidense, khi mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia St Gilloise vs St Truidense

Nhận định về trận đấu này, nhà báo Simon Phillips viết trên 90min, anh ấy viết: “Lợi thế sân nhà sẽ là điều mà St Gilloise cần phải tận dụng một cách triệt  để, cộng thêm với phong độ thi đấu ấn tượng đang thể hiện, họ hoàn tọa có thể biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu. Trong khi đó, tôi không đánh giá quá cao St Truidense trong trận này, ít nhất là vị họ có thể chiến thắng.”

Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense
Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense

Đội hình dự kiến St Gilloise vs St Truidense

St Gilloise: Moris; Kandouss, Burgess, Van Der Heyden; Nieuwkoop, Amani, El Azzouzi, Lynen, Adingra; Vertessen, Boniface

St.Truiden: Schmidt, Bauer, Leistner, Janssens, Hashioka, Okazaki, Boya, Dumont, Koita, Hayashi, Bruno

Dự đoán tỷ số St Gilloise vs St Truidense: 3-1