Nhận định Stromsgodset vs Sandefjord lúc 23h ngày 16/5

Nhận định Stromsgodset vs Sandefjord lúc 23h ngày 16/5

Nhận định Stromsgodset vs Sandefjord: Đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, Stromsgodset không dễ để có điểm trước đối thủ Sandefjord.

Nhận định Stromsgodset

Theo thống kê nhận định Stromsgodset vs Sandefjord cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Stromsgodset tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể giành nổi một chiến thắng và phải nhận tới 4 thất bại.

phong độ Stromsgodset
phong độ Stromsgodset

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây cũng không phải là lợi thế quá lớn với Stromsgodset, khi mà phong độ sân nhà của họ cũng không mấy ấn tượng, với việc chỉ dành 2 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Tệ hơn khi trong 4 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, Stromsgodset cũng đều không thắng.

Nhận định Sandefjord

Thống kê nhận định Stromsgodset vs Sandefjord cho thấy, cũng đã phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Sandefjord đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Sandefjord
phong độ Sandefjord

Tuy nhiên, Sandefjord sẽ phần nào có được sự tự tin hơn đối thủ trong trận đấu này, mặc dù họ phải thi đấu trên sân khách, khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Sandefjord đang bất bại với 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa, họ sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Stromsgodset vs Sandefjord

Theo nhà báo và cũng là chuyên gia  bóng đá người Na Uy Justin Holding nhận định về trận đấu này, ông ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, đội khách Sandefjord vẫn cho thấy sự tự tin trong chuyến hành quân tới sân của đối thủ, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Sandefjord
lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Sandefjord

Đội hình dự kiến Stromsgodset vs Sandefjord

Stromsgodset: Myhra, Valsvik, Vilsvik, Grogaard, Leifsson, Tokstad, Stengel, Hove, Jack, Gulliksen, Salvesen.

Sandefjord: Keto, Loftesnes-Bjune, Taaje, Foss, Walle Egeli, Ayer, Ottosson, Bikoro, Dunsby, Ruud Tveter, Al-Saed.

Dự đoán tỷ số Stromsgodset vs Sandefjord: 0-1