Nhận định Sunderland vs Hull lúc 23h30 ngày 7/4

Nhận định Sunderland vs Hull lúc 23h30 ngày 7/4

Nhận định Sunderland vs Hull: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Hull City, đây sẽ là cơ hội để Sunderland tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Sunderland

Phong độ thi đấu trong thời gian gần đây của Sunderland đang không có được sự ấn tượng, theo thống kê nhận định Sunderland vs Hull cho thấy, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tệ hơn khi trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, Mèo Đen đều không thể có được chiến thắng.

Phong độ Sunderland
Phong độ Sunderland

Mặc dù phong độ sân nhà của Mèo Đen cũng đang không mấy ấn tượng, với việc họ không thể giành chiến thắng nào sau 4 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần tiếp đón Hull trên sân nhà, Sunderland đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Do đó, khả nâng cao Sunderland vẫn có thể sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút.

Nhận định Hull

Thống kê nhận định Sunderland vs Hull cho thấy, Hull City cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thể giành lấy một chiến thắng nào, trong đó có tới 3 kết quả hòa và 1 thất bại.

Phong độ Hull
Phong độ Hull

Phải thi đấu trên của đối thủ Sunderland sẽ là một thử thách khó khăn với Hull City, nhất là khi phong độ trên sân khách của Hull cũng là thất vọng, với việc họ đã không thể giành chiến thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, khả năng giành ba điểm của đội khách là không cao.

Ý kiến chuyên gia Sunderland vs Hull

Nhận định về trận đấu này, nhà báo Ben Jacob viết trên 90min: “Hai đội đều không thể hiện được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, do đó, khả năng cao trận đấu này sẽ không xuất hiện nhiều bàn thắng. Tuy nhiên, tôi nghĩ Sunderland sẽ là những người tận dụng cơ hội tốt hơn, họ sẽ giành ba điểm.”

Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull
Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull

Đội hình dự kiến Sunderland vs Hull

Sunderland: Patterson; Hume, Ballard, Batth, O’Nien; Neil, Michut, Roberts, Ba, Clarke; Gelhardt

Hull City: Darlow; Coyle, Jones, McLoughlin, Elder; Simons, Seri, Tufan, Slater, Pelkas; Estupinan

Dự đoán tỷ số Sunderland vs Hull: 1-0