Nhận định Suwon Bluewings vs Seoul lúc 14h30 ngày 24/6

Nhận định Suwon Bluewings vs Seoul: Chỉ phải làm khách trên sân của Suwon Bluewings, đây là cơ hội tốt để Seoul tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Suwon Bluewings

Theo nhận định Suwon Bluewings vs Seoul cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Suwon Bluewings tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thắng và tệ hơn khi phải nhận tới 3 thất bại, do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Suwon Bluewings.

phong độ Suwon Bluewings
phong độ Suwon Bluewings

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây sẽ không phải lợi thế quá lớn đối với Suwon Bluewings, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá thất vọng, với việc chỉ có 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Suwon Bluewings cũng nhận 3 thất bại.

Nhận định Seoul

Thống kê nhận định Suwon Bluewings vs Seoul cho thấy, không thể giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Seoul cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, tuy nhiên, Seoul vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng.

phong độ Seoul
phong độ Seoul

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, mặc dù phong độ thi đấu trên sân khách của Seoul thời gian gần đây là thiếu ấn tượng, với việc không thắng 4 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, Seoul đã thi đấu tốt và giành tới 3 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Suwon Bluewings vs Seoul

Theo nhà báo Kim Song Hyun nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, Seoul vẫn cho thấy họ đang tự tin hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng, điều mà họ đã làm tốt hơn đối thủ trong những lần hai đội chạm trán với nhau, do đó, Seoul hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Seoul
lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Seoul

Đội hình dự kiến Suwon Bluewings vs Seoul

Suwon Bluewings: Hyung-mo, Bulthuis, Dae-won, Ki-je, Sang-ki, Je-ho, Tae-hwan, Hyun-muk, Hyeon-gyu, Seok-jong, Gun-hee

Seoul: Baek Jong-Beom, Park Soo-Il, Kim Ju-Sung, Lee Han-Beom, Lee Tae-Seok, Ki Sung-Yueng, Osmar, Lim Sang-Hyub, Hwang Ui-Jo, Na Sang-Ho, Kim Sin-Jin.

Dự đoán tỷ số Suwon Bluewings vs Seoul: 1-0