Nhận định Telavi vs Gagra lúc 22h ngày 6/6

Nhận định Telavi vs Gagra: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Gagra, đây là cơ hội để Telavi giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Telavi

Theo thống kê nhận định Telavi vs Gagra cho thấy, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Telavi đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế không nhỏ đối với Telavi trong mục tiêu giành ba điểm trước đối thủ.

phong độ Telavi
phong độ Telavi

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, mặc dù Telavi đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trên sân nhà, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ chỉ có thể giành 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Telavi vẫn có thể tự tin giành ba điểm, minh chứng là họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ.

Nhận định Gagra

Thống kê nhận định Telavi vs Gagra cho thấy, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Gagra vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại.

phong độ Gagra
phong độ Gagra

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Gagra, khi mà phong độ trên sân khách gần đây của họ cũng đang là thất vọng, với việc thua 4 trong 5 trận gần nhất, do đó, thật khó để Gagra có thể tìm kiếm được một chiến thắng trên sân của đối thủ Gagra.

Ý kiến chuyên gia Telavi vs Gagra

Theo nhà báo Stephen Coffee nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, có thể thấy Telavi hoàn toàn có thể được sự tự tin hơn, khi mà họ đang là đội có thành tích đối đầu tốt hơn, đặc biệt là những lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, do đó, Telavi sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu Telavi vs Gagra
lịch sử đối đầu Telavi vs Gagra

Đội hình dự kiến Telavi vs Gagra

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Telavi vs Gagra: 1-0