Nhận định Ternana vs Pisa lúc 21h15 ngày 16/4

Nhận định Ternana vs Pisa lúc 21h15 ngày 16/4

Nhận định Ternana vs Pisa: Với việc nắm lợi thế về thành tích đối đầu, Pisa đang có được sự tự tin trước chuyến làm khách tới sân của Ternana.

Nhận định Ternana

Theo thống kê nhận định Ternana vs Pisa cho thấy, đội chủ nhà đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây ,khi mà sau 10 trận ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, đây thực sự là chuỗi thành tích vô cùng thất vọng của Ternana.

phong độ Ternana
phong độ Ternana

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây không phải là lợi thế quá lớn đối với các cầu thủ Ternana, khi mà trong 6 trận sân nhà gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, Ternana cũng chỉ thắng được 1 trận. Do đó, thực sự cơ hội để Ternana có điểm là không nhiều.

Nhận định Pisa

Thống kê nhận định Ternana vs Pisa cho thấy, đội khách cũng đang không có được tình hình khả quan hơn là mấy, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, Pisa cũng chỉ giành được 1 chiến thắng, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá đội khách cao hơn trong trận đấu này.

phong độ Pisa
phong độ Pisa

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà Pisa thường chơi khá tự tin mỗi khi chạm trán với đối thủ Ternana, minh chứng là trong 4 lần đối đầu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, Pisa hoàn toàn có thể biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Ternana vs Pisa

Nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định nhanh về trận đấu này, anh ấy viết: “Cả hai đội đều không  có được những màn thể hiện ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, tôi vẫn đang nghiêng về một kết quả có lợi cho đội khách, điều mà họ cũng đã làm rất tốt trong những lần hai đội chạm trán với nhau. Pisa sẽ giành được chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa
lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa

Đội hình dự kiến Ternana vs Pisa

Ternana: Iannarilli, Defendi, Sorensen, Mantovani, Cassata, Coulibaly, Tacchio, Palumbio, Falletti, Pettinari, Partipilo

Pisa: Nicolas, Hermannsson, Barba, Calabresi, Beruatto, Esteves, Gargiulo, Nagy, Morutan, Tramoni, Moreo

Dự đoán tỷ số Ternana vs Pisa: 0-1