Nhận định Tigre vs Velez lúc 3h ngày 23/6

Nhận định Tigre vs Velez: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Velez, đây sẽ là cơ hội để Tigre giành trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Tigre

Theo thống kê nhận định Tigre vs Velez cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Tigre đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Tigre
phong độ Tigre

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Tigre cũng đang không có được sự ấn tượng, tuy nhiên, với việc giành chiến thắng trong trận sân nhà gần nhất, do đó, được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế đối với Tigre. Hơn nữa, 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Tigre cũng đã giành chiến thắng.

Nhận định Velez

Thống kê nhận định Tigre vs Velez cho thấy, đội khách cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ cũng đã phải nhận tới 3 thất bại sau 4 trận ra quân gần nhất, do đó, phải hành quân tới sân của Tigre trong trận đối đầu này thực sự là một thử thách khó khăn.

phong độ Velez
phong độ Velez

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của Velez thời gian gần đây cũng là vô cùng thất vọng, với việc họ phải nhận thất bại trong 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, Velez cũng đã để thua 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất với đối thủ Tigre.

Ý kiến chuyên gia Tigre vs Velez

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, việc được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Tigre, thêm vào đó, họ cũng đang là đội nhỉnh hơn về thành tích đối đầu, do đó, nếu chơi đúng phong độ, đội chủ nhà sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm,”

lịch sử đối đầu Tigre vs Velez
lịch sử đối đầu Tigre vs Velez

Đội hình dự kiến Tigre vs Velez

Tigre: Marinelli, Blondel, Cabrera, Luciatti, Prieto, Prediger, Menossi, Castro, Armoa, Colidio, Retegui

Velez: Burian, Guidara, Gianetti, Brizuela, Ortega, Garayalde, Mendez, Janson, Florentin, Walter, Pratto

Dự đoán tỷ số Tigre vs Velez: 2-1