Nhận định Tromsdalen vs Tromso lúc 23h ngày 1/6

Nhận định Tromsdalen vs Tromso: Phải làm khách trên sân của Tromsdalen, đây vẫn sẽ là cơ hội để đội khách Tromso giành lấy chiến thắng.

Nhận định Tromsdalen

Theo thống kê nhận định Tromsdalen vs Tromso cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Tromsdalen đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, phải tiếp đón đối thủ Tromso trận đấu này vẫn được xem là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

phong độ Tromsdalen
phong độ Tromsdalen

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Tromsdalen vẫn đang có được sự ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón Tromso trên sân nhà, họ đã phải nhận lấy 3 thất bại.

Nhận định Tromso

Thống kê nhận định Tromsdalen vs Tromso cho thấy, cũng có được niềm vui chiến thắng ở 3 trong 4 trận đấu gần nhất, đội khách Tromso đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong những lần ra quân gần đây và họ hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ.

phong độ Tromso
phong độ Tromso

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Tromso đang có phong độ thi đấu trên sân khách khá ấn tượng, với việc họ đã giành được chiến thắng trong 4 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, Tromso cũng đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa, do đó, họ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đánh bại đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Tromsdalen vs Tromso

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, trận đấu này thực sự sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Tromsdalen, khi mà đối thủ của họ Tromso cũng đang cho thấy sự tự tin với chuỗi thành tích thi đấu khá ấn tượng cùng lợi thế về mặt thành tích đối đầu, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Tromsdalen vs Tromso
lịch sử đối đầu Tromsdalen vs Tromso

Đội hình dự kiến Tromsdalen vs Tromso

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Tromsdalen vs Tromso: 1-2