Nhận định Trung Quốc vs Myanmar lúc 17h30 ngày 16/6

Trung Quốc vs Myanmar

Nhận định Trung Quốc vs Myanmar: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Myanmar, đội tuyển Trung Quốc tự tin giành lấy một chiến thắng.

Nhận định Trung Quốc

Theo thống kê nhận định Trung Quốc vs Myanmar cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Trung Quốc tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng, tuy nhiên, Trung Quốc vẫn được đánh giá cao hơn.

phong độ Trung Quốc
phong độ Trung Quốc

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Trung Quốc sẽ là đội biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút, điều mà họ đã làm được sau 3 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau trước đó. 

Nhận định Myanmar

Thống kê nhận định Trung Quốc vs Myanmar cho thấy, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Myanmar cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, do đó, chạm trán với đối thủ Trung Quốc vào lúc này thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn.

phong độ Myanmar
phong độ Myanmar

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, không chỉ vì phong độ thi đấu của đội tuyển Myanmar trong thời gian gần đây là vô cùng thất vọng, hơn nữa, họ cũng không có thành tích thi đấu tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, minh chứng là, sau 3 trận đối đầu gần nhất, Myanmar đều phải nhận thất bại.

Ý kiến chuyên gia Trung Quốc vs Myanmar

Theo nhà báo Sheng Zy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đội tuyển Trung Quốc hoàn toàn được đánh giá cao hơn sẽ là đội giành chiến thắng sau  90 phút thi đấu. Điều đó hoàn toàn có thể, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu  Trung Quốc vs Myanmar
lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Myanmar

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Myanmar

Trung Quốc: Yan Junling; Wang Gang – Zhang Linpeng – Jiang Guangtai – Wang Shenchao; Wu Xi – Zhang Xizhe; Yin Hongbo – Wu Xinghan – Ai Kesen; Luo Guofu.

Myanmar: Myo Min Latt, David Htan, Win Kyaw Moe, Hein Phyo Win, Maung Maung Win, Lwin Moe Aung, Myat Kaung Khant, Win Naing Tun, Maung Maung Lwin, Suan Lam Mang, Hein Htet Aung.

Dự đoán tỷ số Trung Quốc vs Myanmar: 2-0