Nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia lúc 1h45 ngày 25/6

Nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia: Đang có phong độ khá ổn định, U21 Tây Ban Nha tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước U21 Croatia.

Nhận định U21 Tây Ban Nha

Theo thống kê nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia cho thấy, đội tuyển U21 Tây Ban Nha đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa, do đó, tạo bước đệm để họ hướng tới giành trọn ba điểm trong trận đấu này.

phong độ U21 Tây Ban Nha
phong độ U21 Tây Ban Nha

Đội tuyển U21 Tây Ban Nha cũng sẽ được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với đối thủ, khi mà trong đội hình của họ cũng có nhiều cái tên nổi bật Thêm vào đó, U21 Tây Ban Nha cũng đang có lợi thế về thành tích đối đầu, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ.

Nhận định U21 Croatia

Thống kê nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia cho thấy, phải nhận lấy một thất bại trong trận lần ra quân gần nhất, đội tuyển U21 Croatia đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, do đó, thử thách đang chờ đón các cầu thủ U21 Croatia là vô cùng lớn.

phong độ U21 Croatia
phong độ U21 Croatia

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển U21 Croatia đang không được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với đối thủ trước trận đấu này. Hơn nữa, sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau trên mọi đấu trường, U21 Croatia chỉ có đúng 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển U21 Tây Ban Nha đang được đánh giá cao hơn trước trận đấu này, điều đó không có gì quá bất ngờ, không chỉ trong đội hình có nhiều cái tên nổi bật, thêm vào đó, phong độ thi đấu của họ trước trận này cũng là khá ổn định, nếu chơi đúng phong độ, U21 Tây Ban Nha sẽ giành trọn ba điểm.”

lịch sử đối đầu U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia
lịch sử đối đầu U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia

Đội hình dự kiến U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia

U21 Tây Ban Nha: Tenas; Miranda, Pacheco, Gomez, Manu Sanchez, Guillamon, Baena, Blanco, Abel Ruiz, Riquelme, Barrenetxea

U21 Croatia: Kotarski; Sigur, Colina, Soldo, Palaversa; Franjic, Baturina, Prsir; Sego, Simic, Kacavenda.

Dự đoán tỷ số U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia: 2-0