Nhận định U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait lúc 18h30 ngày 19/9

Nhận định U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait: Chạm trán với đối thủ U23 Kuwait cơi đầy khó chịu, tuy nhiên, U23 Hàn Quốc tự tin giành ba điểm.

Nhận định U23 Hàn Quốc

Theo thống kê nhận định U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, U23 Hàn Quốc đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ U23 Hàn Quốc
phong độ U23 Hàn Quốc

Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau, tuy nhiên, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào U23 Hàn Quốc sẽ là đội biết cách giành trọn vẹn ba điểm. Điều đó nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực, khi mà U23 Hàn Quốc đều nhỉnh hơn đối thủ cả về kinh nghiệm cũng như chất lượng đội hình.

Nhận định  U23 Kuwait

Thống kê nhận định bd 24h giữa U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait cho thấy, mặc dù không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của  U23 Kuwait trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

Đang có phong độ thi đấu ổn định trước khi bước vào giải đấu năm nay, tuy nhiên, thử thách đang chờ đợi U23 Kuwait là rất nhiều, khi mà họ sẽ phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là U23 Hàn Quốc. Các chuyên gia đang không đánh giá cao U23 Kuwait có thể tạo nên bất ngờ.

phong độ U23 Kuwait
phong độ U23 Kuwait

Ý kiến chuyên gia U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Kim Jong Kyun đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, dễ hiểu khi mà U23 Hàn Quốc được đánh giá cao hơn. Nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Đông Á sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm. Trong khi đó, U23 Kuwait sẽ phải chơi thực sự tập trung nếu không muốn trắng tay trong trận ra quân.”

Đội hình dự kiến U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait

U23 Hàn Quốc: Kim Jeong Hoon, Cho Sungg Won, Cho Wije, Kwon Hyok Kyu, Kim Sin Jin, Jeong Sang Bin, Paik Sang Hoon, Park Chang Woo, Oh Jeah Yeok, Lee Tae Seok, Hong Yun Sang.

 U23 Kuwait: Khaled Al Ajaji, Saleh Al Bannay, Khaled Al Fadhli, Saleh Al Mehtab, Mohammad Al Rashed, Fahad Al Fadhli, Yousef Al Haqan, Abdullah Al Jazzaf, Khaled Al Mershed, Fahad Al Azmi, Aqeel Al Hazeem.

Dự đoán tỷ số U23 Hàn Quốc vs U23 Kuwait: 2-0