Nhận định U23 Iran vs U23 Hong Kong lúc 19h ngày 6/9

Nhận định U23 Iran vs U23 Hong Kong: Trước một đối thủ yếu hơn nhiều là U23 Hong Kong, đây là cơ hội tốt để U23 Iran giành trọn ba điểm.

Nhận định U23 Iran

U23 Iran đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định U23 Iran vs U23 Hong Kong cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội giành ba điểm của U23 Iran vẫn là rất cao.

phong độ U23 Iran
phong độ U23 Iran

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển U23 Iran là một trong những đội tuyển mạnh hàng đầu của Châu Á. So với U23 Hong Kong, thực sự họ là ở một đẳng cấp khác. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, U23 Iran sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

Nhận định U23 Hong Kong

Thống kê nhận định U23 Iran vs U23 Hong Kong cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, dễ hiểu khi mà U23 Hong Kong đang được đánh giá là có phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây. Minh chứng là sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

phong độ U23 Hong Kong
phong độ U23 Hong Kong

Sở hữu chuỗi thành tích thi đấu tệ hại trước khi bước vào Vòng loại U23 Châu Á, các chuyên gia nhận định rằng U23 Hong Kong thực sự chỉ là một đội bóng lót đường. Phải chạm trán với U23 Iran nhỉnh hơn về mọi mặt, nhiều khả năng U23 Hong Kong sẽ phải nhận lấy một thất bại trong trận ra quân.

Ý kiến chuyên gia U23 Iran vs U23 Hong Kong

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Tan Jin Won đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Iran được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này là điều không quá bất ngờ. Mặc dù phong độ gần đây của họ là không thực sự ấn tượng, tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với một U23 Hong Kong yếu hơn rất nhiều, U23 Iran khó lòng để tuột mất ba điểm trong trận đầu ra quân.”

Đội hình dự kiến U23 Iran vs U23 Hong Kong

U23 Iran: Jafari, Isak Jafari, Fallah, Kor, Khodaei, Yousefi, Khodabandelou, Pilaram, Arazi, Salmani, Ali Javad Kalmarzy

U23 Hong Kong: Yapp; Yue – Nunez – Goncavez – Leung; Wu – Huang; Ju; Orr – Poon – Awal.

Dự đoán tỷ số U23 Iran vs U23 Hong Kong: 5-0