Nhận định U23 Jordan vs U23 Brunei lúc 1h ngày 7/9

U23 Jordan vs U23 Brunei

Nhận định U23 Jordan vs U23 Brunei: Được đánh giá cao hơn so với đối thủ U23 Brunei rất nhiều, đội tuyển U23 Jordan tự tin giành ba điểm.

Nhận định U23 Jordan

Đội tuyển U23 Jordan đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê soi kèo 24h cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng cùng 3 trận hòa sau 4 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của U23 Jordan vẫn là rất cao.

phong độ U23 Jordan
phong độ U23 Jordan

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển U23 Jordan được đánh giá cao hơn nhiều so với U23 Brunei, một đội tuyển luôn bị coi là đội lót đường tại các giải đấu mà họ tham dự. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, U23 Jordan hoàn toàn có thể giành lấy một chiến thắng tưng bừng.

Nhận định U23 Brunei

Thống kê nhận định U23 Jordan vs U23 Brunei cho thấy, đội tuyển U23 Brunei đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trước khi bước vào trận đối đầu này. Minh chứng là, sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Do đó, thật khó để U23 Brunei có thể nghĩ đến một kết quả khả quan trong trận đấu này.

phong độ U23 Brunei
phong độ U23 Brunei

Không có nhiều cơ hội để đội tuyển U23 Brunei thể hiện trước đối thủ U23 Jordan được đánh giá cao hơn khá nhiều. Mặc dù đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, thật khó để đội tuyển U23 Brunei có thể tạo nên bất ngờ sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia U23 Jordan vs U23 Brunei

Trước trận đấu này diễn ra, theo nhà báo David Guzman đã có những nhận định về cuộc chạm trán này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Jordan được đánh giá cao hơn trong trận đấu này đó là điều không có gì bất ngờ. Mặc dù phong độ thi đấu của họ gần đây là không thực sự ấn tượng, tuy nhiên, với đẳng cấp của mình, U23 Jordan sẽ biết cách giành trọn ba điểm sau 90 phút thi đấu.”

Đội hình dự kiến U23 Jordan vs U23 Brunei

U23 Jordan: Al-Fakhouri, Abdelaal, Al-Jazar, Sha’ireh, Afaneh, Al-Rashdan, Abu Taha, Saadeh, Alsaifi, Hani, Al-Shuyabat.

U23 Brunei: Jefri Ishak, Khalid, Wafiq Danish, Aizad Zaidi, Zulkifle, Syafiq Shariff, Syamra, Bujang, Suhaimi, Nizam, Bazli Aminuddin.

Dự đoán tỷ số U23 Jordan vs U23 Brunei: 5-0