Nhận định U23 Kuwait vs U23 Timor Leste lúc 0h ngày 7/9

Nhận định U23 Kuwait vs U23 Timor Leste: Đội tuyển U23 Kuwait sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ U23 Timor Leste yếu hơn, họ tự tin giành trọn lấy ba điểm.

Nhận định U23 Kuwait

Mặc dù không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, U23 Kuwait đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Theo thống kê dự đoán bóng đá cho thấy, họ đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 trận đấu trước đó. Các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao U23 Kuwait hơn trong trận đấu này.

phong độ U23 Kuwait
phong độ U23 Kuwait

Đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, U23 Kuwait chắc chắn được đánh giá cao hơn đối thủ đến từ Đông Nam Á. Với phong độ thi đấu có phần ổn định hơn, đội tuyển U23 Kuwait sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định U23 Timor Leste

Thống kê nhận định U23 Kuwait vs U23 Timor Leste cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển U23 Timor Leste đang được đánh giá là có phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận những kết quả trắng tay.

phong độ U23 Timor Leste
phong độ U23 Timor Leste

Trận thua phải nhận ở lần ra quân gần nhất thể hiện rằng U23 Timor Leste thực sự không có nhiều cơ hội tại bảng đấu này. Phải chạm trán với đối thủ U23 Kuwait trong trận đấu khai màn, các chuyên gia đánh giá đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với U23 Timor Leste.

Ý kiến chuyên gia U23 Kuwait vs U23 Timor Leste

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, theo nhà báo Atwa Ali đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Timor Leste sẽ không có nhiều cơ hội trong trận đấu này cũng như tại bảng đấu, khi mà họ luôn được coi là đội bóng lót đường ở những giải đấu mà họ tham gia. Trong khi đó, việc chạm trán với đối thủ yếu nhất bảng ngay trận mở màn, đây là cơ hội để U23 Kuwait giành chiến thắng đậm để chiếm lợi thế về chỉ số phụ.

Đội hình dự kiến U23 Kuwait vs U23 Timor Leste

U23 Kuwait: Kameel, Naji, Sabah, Al-Fadhli, Al-Qallaf, Dashti, Al-Jazzaf, Zayed, Falah, Al-Rasheed, Al-Fnaini, Al-Mubailish..

U23 Timor Leste: Jefri Ishak, Khalid, Wafiq Danish, Aizad Zaidi, Zulkifle, Syafiq Shariff, Syamra, Bujang, Suhaimi, Nizam, Bazli Aminuddin.

Dự đoán tỷ số U23 Kuwait vs U23 Timor Leste: 5-0