Nhận định U23 Macau vs U23 Kuwait lúc 0h ngày 10/9

Nhận định U23 Macau vs U23 Kuwait: Chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn là U23 Macau, đây là cơ hội tốt để U23 Kuwait giành lấy ba điểm.

Nhận định U23 Macau

Theo thống kê nhận định bóng đá 24h U23 Macau vs U23 Kuwait cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển U23 Macau đang tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại.

phong độ U23 Macau
phong độ U23 Macau

Phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là U23 Kuwait, đây thực sự là một thử thách khó khăn, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là thất vọng, với việc họ toàn thua sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang không quá kỳ vọng vào U23 Macau có thể tạo nên bất ngờ.

Nhận định U23 Kuwait

Thống kê nhận định U23 Macau vs U23 Kuwait cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển U23 Kuwait đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Do đó, cơ hội giành ba điểm của U23 Kuwait là rất khả quan.

phong độ U23 Kuwait
phong độ U23 Kuwait

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển U23 Kuwait đang được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ U23 Macau. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu, qua đó, giành 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận.

Ý kiến chuyên gia U23 Macau vs U23 Kuwait

Theo nhà báo Hassan Afif nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Kuwait đang được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ, điều đó không có gì quá bất ngờ. Cộng thêm với phong độ thi đấu có phần ổn định trước trận đấu này, U23 Kuwait hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút thi đấu. Trong khi đó, U23 Macau sẽ không có nhiều hy vọng chiến thắng trước đối thủ mạnh hơn.

Đội hình dự kiến U23 Macau vs U23 Kuwait

U23 Macau: (Đang cập nhật)

U23 Kuwait:  Kameel, Naji, Sabah, Al-Fadhli, Al-Qallaf, Dashti, Al-Jazzaf, Zayed, Falah, Al-Rasheed, Al-Fnaini, Al-Mubailish.

Dự đoán tỷ số U23 Macau vs U23 Kuwait: 0-8