Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan lúc 1h30 ngày 7/9

Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan: Chỉ phải chạm trán với đối thủ U23 Pakistan yếu hơn, đây là cơ hội để U23 Nhật Bản giành trọn ba điểm.

Nhận định U23 Nhật Bản

Theo thống kê nhận định bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển U23 Nhật Bản đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng.

phong độ U23 Nhật Bản
phong độ U23 Nhật Bản

Cùng với phong độ thi đấu có phần ấn tượng trước đó, hơn nữa, chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn là U23 Pakistan, các chuyên gia đánh giá, đây sẽ là một cơ hội để U23 Nhật Bản thể hiện được sức mạnh. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, U23 Nhật Bản cũng đã giành chiến thắng.

Nhận định U23 Pakistan

Thống kê nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của đội tuyển U23 Pakistan trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng và nhận 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ U23 Pakistan
phong độ U23 Pakistan

Việc phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là U23 Nhật Bản trong trận đấu này thực sự là một thử thách khó khăn. Nhất là khi đội tuyển U23 Pakistan đang chơi không thực sự ổn định. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ cũng là những người phải chịu thất bại.

Ý kiến chuyên gia U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan

Theo nhà báo Takashi Miete nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của đội tuyển U23 Nhật Bản, anh ấy chia sẻ: “Chỉ phải chạm với đối thủ U23 Pakistan, đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn đối với đội tuyển U23 Nhật Bản. Nhất là khi phong độ thi đấu của họ gần đây cũng là khá ấn tượng. Nếu chơi đúng phong độ như trước đó đã thể hiện, bất chấp những khó khăn mà đối thủ tạo, U23 Nhật Bản vẫn tự tin giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan
lịch sử đối đầu U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan

Đội hình dự kiến U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan

U23 Nhật Bản: Zion Suzuki, Kato, Anrie Chase, Kaito, Takashi, Joel Chima, Matsuoka, Saito, Yuito Suzuki, Yamada, Hosoya.

U23 Pakistan: Azizi, Mukhammad, Haidary, Noor, Najem, Popalzay, Husin, Kouhyar, Haydary, Nazary, Ahmadi.

Dự đoán tỷ số U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan: 4-0