Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam lúc 19h ngày 6/9

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam: Chỉ phải chạm trán với đối thủ U23 Guam yếu hơn rất nhiều, đội tuyển U23 Việt Nam tự tin giành chiến thắng.

Nhận định U23 Việt Nam

Theo thống kê nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, U23 Việt Nam đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng.

phong độ U23 Việt Nam
phong độ U23 Việt Nam

Chỉ phải chạm trán với đối thủ U23 Guam bị đánh giá là đội lót đường tại bảng đấu, đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để đội tuyển U23 Việt Nam giành lấy ba điểm đầu tiên. Nếu chơi đúng phong độ, khả năng họ giành chiến thắng là rất cao, thậm chí còn là một chiến thắng tưng bừng.

Nhận định U23 Guam

Thống kê nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam cho thấy, chỉ giành được 1 chiến thắng và phải nhận một thất bại sau 2 lần ra quân gần nhất, đội tuyển U23 Guam đang không cho thấy phong độ thi đấu ổn định trước khi bước vào Vòng loại U23 Châu Á. Do đó, đây sẽ là một trận đấu khó khăn với họ.

phong độ U23 Guam
phong độ U23 Guam

Không chỉ đang sở hữu phong độ thi đấu thiếu ổn định trước trận đối đầu này, đội tuyển U23 Guam cũng chưa từng được đánh giá cao ở bất kỳ giải đấu nào. Do đó, phải chạm trán với đội tuyển U23 Việt Nam đang chơi đầy hưng phấn, thật khó để U23 Guam có thể tạo nên một bất ngờ.

Ý kiến chuyên gia U23 Việt Nam vs U23 Guam

Theo nhà báo Minh Hải đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Việt Nam đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước khi bước vào Vòng loại U23 Châu Á. Do đó, nếu các tuyển thủ chơi đúng phong độ, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể dễ dàng giành trọn vẹn ba điểm. thậm chí là một chiến thắng đậm để chiếm lợi thế về mặt chỉ số phụ.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Guam

U23 Việt Nam: Văn Việt, Tuấn Tài, Ngọc Thắng, Duy Cương, Minh Trọng, Thái Sơn, Công Đến, Văn Khang, Thanh Nhàn, Văn Tùng, Văn Đô.

U23 Guam: Jones; Bamba, Buckwalter, Chargualaf, De Vera; Elwell, Glasscock, Harmon, Manibusan, Mortera, Bischoff.

Dự đoán tỷ số U23 Việt Nam vs U23 Guam: 5-0