Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Singapore lúc 19h ngày 12/9

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Singapore: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, đội tuyển U23 Việt Nam tự tin đánh bại đối thủ U23 Singapore.

Nhận định U23 Việt Nam

Theo thống kê nhận định U23 Việt Nam vs U23 Singapore cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, U23 Việt Nam đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được chiến thắng.

phong độ U23 Việt Nam
phong độ U23 Việt Nam

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với U23 Việt Nam, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong x lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, U23 Việt Nam cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định U23 Singapore

Thống kê nhận định U23 Việt Nam vs U23 Singapore cho thấy, không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do đó, phong độ thi đấu của U23 Singapore trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ U23 Singapore
phong độ U23 Singapore

Phong độ thi đấu trên sân khách của U23 Singapore trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với U23 Singapore.

Ý kiến chuyên gia U23 Việt Nam vs U23 Singapore

Theo nhà báo Minh Hải của Việt Nam nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển U23 Việt Nam đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, cộng thêm sự hưng phấn sau chiến thắng trước đối thủ Yemen trước đó. Do vậy, họ đang vô cùng tự tin để hướng tới giành thêm một chiến thắng. Cơ hội giành ba điểm càng trở nên rõ ràng, khi mà đối thủ U23 Singapore đang chơi khá thất vọng gần đây

lịch sử đối đầu U23 Việt Nam vs U23 Singapore
lịch sử đối đầu U23 Việt Nam vs U23 Singapore

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Singapore

U23 Việt Nam: Văn Tiến, Ngọc Thắng, Quang Thịnh, Tuấn Tài, Minh Trọng, Đức Phú, Thái Sơn, Văn Cường, Thanh Nhàn, Văn Đô, Văn Tùng.

U23 Singapore: Aizil Yazid, Masnawi, Bah Bill Mamadou, Kieran Teo, Muhammad Nur Adam, Harhys Rizal Stewart, Farhan Zulkifli, Jared Ghallagher, Chua Zikos, Abdul Rasaq, Jordan Efa.

Dự đoán tỷ số U23 Việt Nam vs U23 Singapore: 2-1