Nhận định Udinese vs Genoa lúc 20h ngày 1/10

Nhận định Udinese vs Genoa lúc 20h ngày 1/10

Nhận định Udinese vs Genoa: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Genoa trên sân nhà, đây là cơ hội để Udinese giành chiến thắng.

Nhận định Udinese

Theo thống kê nhận định Udinese vs Genoa cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Udinese đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ không đã giành được chiến thắng.

phong độ Udinese
phong độ Udinese

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Udinese, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là thiếu ấn tượng, với việc không giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Udinese đã có 3 lần giành chiến thắng.

Nhận định Genoa

Thống kê nhận định Udinese vs Genoa cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Genoa trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Genoa
phong độ Genoa

Phong độ thi đấu trên sân khách của Genoa trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã không giành được chiến thắng ở 4 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Genoa.

Ý kiến chuyên gia Udinese vs Genoa

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Genoa sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để Udinese giành lấy chiến thắng. Nhất là khi họ đã chơi khá tốt trong những lần chạm trán đối thủ trên sân nhà. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Udinese hoàn toàn có được một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Udinese vs Genoa
lịch sử đối đầu Udinese vs Genoa

Đội hình dự kiến Udinese vs Genoa

Udinese: Silvestri; Perez, Bijol, Guessand; Fereira, Samardzic, Walace, Lovric, Kanara; Lucca, Thauvin

Genoa: Martinez; De Winter, Bani, Dragusin, Martin; Sabelli, Strootman, Badelj, Frendrup; Retegui, Malinovskyi

Dự đoán tỷ số Udinese vs Genoa

Udinese 2-1 Genoa