Nhận định Valencia vs Osasuna lúc 0h30 ngày 28/8

Nhận định Valencia vs Osasuna: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Osasuna chơi thiếu thuyết phục, Valencia sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Valencia

Theo thống kê nhận định Valencia vs Osasuna cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Valencia đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng.

phong độ Valencia
phong độ Valencia

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Valencia, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Valencia cũng đã có 3 lần giành chiến thắng.

Nhận định Osasuna

Thống kê nhận định Valencia vs Osasuna cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất,  Osasuna đang được đánh giá là có phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Phong độ thi đấu trên sân khách của Osasuna trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Valencia vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Osasuna. Do đó, các chuyên gia dự đoán nhiều khả năng đội khách sẽ không thể giành một kết quả khả quan.

Ý kiến chuyên gia Valencia vs Osasuna

Theo nhà báo David Garcia của 90min đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Valencia hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ trong 90 phút thi đấu trên sân nhà. Nhất là khi phong độ của đội khách Osasuna gần đây cũng đang là khá thất vọng. Do đó, nhiều khả năng Valencia sẽ biết cách giành thêm một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Valencia vs Osasuna
lịch sử đối đầu Valencia vs Osasuna

Đội hình dự kiến Valencia vs Osasuna

Valencia: Mamardashvili; Correia, Paulista, Ozkacar, Gaya; Perez, Diakhaby, Pepelu, Lopez; Duro, Almeida

Osasuna: Fernandez; Pena, Catena, D Garcia, Mojica; Moncayola, Torro, Oroz; Ruben Garcia, Budimir, Raul Garcia

Dự đoán tỷ số Valencia vs Osasuna: 2-0