Nhận định Vallecano vs Atletico Madrid lúc 2h30 ngày 29/8

Nhận định Vallecano vs Atletico Madrid: Phải làm khách trên sân của Vallecano chơi đầy khó chịu, Atletico Madrid vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Vallecano

Theo thống kê nhandinhbongda24h Vallecano vs Atletico Madrid cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Vallecano đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng.

phong độ Vallecano
phong độ Vallecano

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Vallecano, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Vallecano đã phải nhận tới 4 thất bại.

Nhận định Atletico Madrid

Thống kê nhận định Vallecano vs Atletico Madrid cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Atletico Madrid cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 3 trận trước đó, họ đã giành 2 chiến thắng, qua đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt hướng tới trận đấu này.

phong độ Atletico Madrid
phong độ Atletico Madrid

Phải hành quân tới sân của đối thủ Vallecano chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Atletico Madrid vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Vallecano vs Atletico Madrid

Trước trận đấu này diễn ra, theo nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định về cơ hội giành chiến thắng của hai đội trên trang 90min, anh ấy nói: “Phải hành quân tới sân của đối thủ Vallecano chơi đầy khó chịu trong những vòng đấu đầu tiên, tuy nhiên, Atletico Madrid thể hiện được sự tự tin cho một chiến thắng. Điều đó cũng là dễ hiểu khi thầy trò Diego Simeone được đánh giá cao hơn, cùng với đó họ cũng đang có lợi thế về thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu Vallecano vs Atletico Madrid
lịch sử đối đầu Vallecano vs Atletico Madrid

Đội hình dự kiến Vallecano vs Atletico Madrid

Vallecano: Dimitrievski; Balliu, Lejeune, Hernandez, Espino; Palazon, Valentin, Lopez, Garcia; Nteka, Trejo.

Atletico Madrid: Oblak; Savic, Witsel, Hermoso; Lino, De Paul, Llorente, Lemar, Azpilicueta; Morata, Griezmann.

Dự đoán tỷ số Vallecano vs Atletico Madrid: 0-2