Nhận định Vallecano vs Espanyol lúc 19h ngày 21/5

Nhận định Vallecano vs Espanyol lúc 19h ngày 21/5

Nhận định Vallecano vs Espanyol: Được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Espanyol, đây là cơ hội để Vallecano giành lấy ba điểm.

Nhận định Vallecano

Theo thống kê nhận định Vallecano vs Espanyol cho thấy, đội chủ nhà Vallecano đang không có được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây ,khi mà họ chỉ có được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Trong lần gần nhất ra quân, Vallecano cũng đã phải nhận lấy một thất bại.

phong độ Vallecano
phong độ Vallecano

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Vallecano, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ đang là khá ổn định, với việc giành chiến thắng sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Do đó, Vallecano hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Espanyol

Thống kê nhận định Vallecano vs Espanyol cho thấy, với việc phải nhận lấy thất bại trong trận đấu gần nhất, đội khách Espanyol tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng đã là thất bại thứ 3 mà họ phải nhận sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Espanyol
phong độ Espanyol

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Espanyol ,khi mà họ đang chơi vô cùng thất vọng trên sân khách, minh chứng là trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Espanyol đều phải nhận thất bại. Hơn nữa,  trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, họ cũng đã không thể một lần giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Vallecano vs Espanyol

Theo chuyên gia Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên Given Sports: “Vallecano đang không có phong độ ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, họ lại chơi khá ấn tượng mỗi khi được thi đấu trên sân nhà, cộng thêm với lợi thế khá áp đảo về thành tích đối đầu, Vallecano hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng”

lịch sử đối đầu Vallecano vs Espanyol
lịch sử đối đầu Vallecano vs Espanyol

Đội hình dự kiến Vallecano vs Espanyol

Vallecano: Dimitrievski, Balliu, Catena, Abdul Mumin, García, Sánchez, García Rivera, Ciss, Isi Palazón, Comesaña, Pérez.

Espanyol: Pacheco; Oscar Gil, Montes, Gomez, Cabrera, Olivian; Darder, Suarez, Melamed, Puado; Joselu

Dự đoán tỷ số Vallecano vs Espanyol: 1-0