Nhận định Valmiera vs Partizani lúc 0h ngày 11/8

Nhận định Valmiera vs Partizani: Phải chạm trán với đối thủ Valmiera chơi đầy khó chịu, Partizani vẫn sẽ tự tin hướng tới một chiến thắng.

Nhận định Valmiera

Theo thống kê nhận định Valmiera vs Partizani cho thấy, với việc có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Valmiera đang tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành được chiến thắng.

phong độ Valmiera
phong độ Valmiera

Không thể chơi trên sân nhà trong trận đấu lượt đi, đó thực sự là một bất lợi của Valmiera trước đối thủ, họ phải chơi trên sân trung lập, chạm trán với đối thủ Partizani cũng đang có phong độ khá ấn tượng, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với đội bóng đến từ Latvia.

Nhận định Partizani

Thống kê nhận định Valmiera vs Partizani cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đại diện của Albania cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong những trận gần đây, đặc biệt là sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Partizani đều đã được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Partizani
phong độ Partizani

Mặc dù phải hành quân thi đấu xa nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Partizani hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ sân khách của họ thời gian gần đây là khá ổn định, theo thống kê, 3 trong 5 trận sân khách gần nhất, Partizani đã giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Valmiera vs Partizani

Nhận định về trận đấu này trên trang bóng đá ESPN, nhà báo cũng là một chuyên gia dự đoán bóng đá Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Valmiera đang chơi khá hưng phấn, tuy nhiên, có thể thấy, Partizani cũng không phải đội bóng chơi tệ ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là trên sân khách, do đó, đại diện của Albania sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Đội hình dự kiến Valmiera vs Partizani

Valmiera: Olses; Jaunzems, Balodis, Sliede, Tonisevs; Zhlizko, Ghanem, Diagne; Mena, Ndoye, Ribeiro

Partizani: Qirko, Atanaskoski, Sota, . Hadroj, Murataj, . Rrapaj, Mehmeti, M. Kocijan, Grezda,  Cara,  Mba.

Dự đoán tỷ số Valmiera vs Partizani: 1-2