Nhận định Villarreal vs Betis lúc 0h30 ngày 14/8

Nhận định Villarreal vs Betis: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà, Villarreal tự tin đánh bại đối thủ Betis trong trận đấu khai màn.

Nhận định Villarreal

Theo thống kê nhận định Villarreal vs Betis cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Tàu Ngầm Vàng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Villarreal
phong độ Villarreal

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu khai màn mùa giải mới với đối thủ Betis, đây thực sự là một lợi thế lớn đối với Villarreal, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, minh chứng là sau 5  trận sân nhà gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

Nhận định Betis

Thống kê nhận định Villarreal vs Betis cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất trước đối thủ Sociedad, đội khách Betis tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu có phần thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Betis
phong độ Betis

Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân khách của Betis thời gian gần đây cũng đang không mấy ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Phải làm khách trên sân của đối thủ Villarreal, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Real Betis.

Ý kiến chuyên gia Villarreal vs Betis

Theo nhà báo David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói trên AS: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà cùng thành tích ấn tượng, Villarreal đang có nhiều sự tự tin hơn đối thủ, trong khi đó, nếu không chơi thực sự tập trung, Betis hoàn toàn sẽ phải nhận kết quả bất lợi trên sân của đối thủ.

lịch sử đối đầu Villarreal vs Betis
lịch sử đối đầu Villarreal vs Betis

Đội hình dự kiến Villarreal vs Betis

Villarreal: Jorgensen; Foyth, Gabbia, Mandi, Cuenca; Terrats, Parejo, Baena; Pino, Sorloth, G Moreno.

Betis: Bravo; Bellerin, Pezzella, Bartra, Abner; Rodriguez, Roca; Rodri, Juanmi, Perez; Iglesias.

Dự đoán tỷ số Villarreal vs Betis: 2-1